CẮM TRẠI TẠI IEC VUI QUÁ, CHƠI ĐÃ QUÁ BA MẸ ƠI!

⛺️ Không vui sao được khi hôm nay, các con được “thực sự” chơi hè, trải nghiệm cực kỳ nhiều những hoạt động hấp dẫn, vừa chơi vừa học trong sự kiện cắm trại với chủ đề “Summer in the United Kingdom 2023”.
⛺️ Các con được cùng nhau trang trí, chơi đùa, trò chuyện với bạn bè trong những túp lều xinh xắn; tham quan các gian hàng check in đậm màu sắc Anh Quốc; tham gia các trò chơi vận động (kéo mo cau, đua xe thăng bằng, bong bóng xà phòng, tắm mưa và bơi lội); và sau đó là cùng nhau thưởng thức bữa tiệc buffet mùa hè nhiều màu sắc.
⛺️ Bạn nhỏ nào cũng hào hứng tham gia các hoạt động. Và chắc chắn, đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ của con.
⛺️ Hoạt động này cùng đã khép lại mùa hè 2023 một cách trọn vẹn. Trong suốt 8 tuần hè tại chương trình Mầm non Quốc tế IEC, các bạn nhỏ đã khám phá thật nhiều điều mới lạ và cũng đã có cơ hội cất lên tiếng nói riêng thông qua từng hoạt động, dự án.
⛺️ Hẹn gặp lại Ba Mẹ và các bé tại sự kiện Back To School 2023 – 2024 vào ngày 01/8 sắp tới nhé!