CÁC TỔ HỢP MÔN HỌC LỰA CHỌN CHO CHƯƠNG TRÌNH LỚP 10 TẠI IEC QUẢNG NGÃI | NĂM HỌC 2023 – 2024

✨ Năm học 2023 – 2024, chương trình Giáo dục phổ thông (GDPT) 2018 sẽ tiếp tục được áp dụng triển khai ở bậc THPT tại IEC Quảng Ngãi. Theo đó, ngoài các môn học và hoạt động giáo dục bắt buộc theo quy định, các bạn học sinh #2K8 sẽ được lựa chọn các tổ hợp môn học phù hợp với định hướng nghề nghiệp của học sinh ngay từ năm lớp 10.
✨ Các môn học và hoạt động giáo dục bắt buộc bao gồm: Toán học, Ngữ Văn, tiếng Anh, Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng và an ninh, Lịch sử, nội dung giáo dục địa phương, hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp.
✨ Học sinh sẽ được lựa chọn một trong hai phương án tổ hợp môn học cho chương trình học lớp 10 (năm học 2023 – 2024) dưới đây:
💌 Chương trình Hội nhập Quốc tế:

✅ Tổ hợp Khoa học Tự nhiên: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Mỹ thuật. Chuyên đề học tập: Toán, Vật lý, Hoá học.
✅ Tổ hợp Khoa học Xã hội: Địa lý, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Mỹ thuật, Sinh học. Chuyên đề học tập: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý.
💌 Chương trình Quốc tế Song ngữ:

✅ Tổ hợp Khoa học Tự nhiên: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học. Chuyên đề học tập: Toán, Vật lý, Hoá học.
✅ Tổ hợp Khoa học Xã hội: Địa lý, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Mỹ thuật, Tin học. Chuyên đề học tập: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý.