NHỮNG TIẾT HỌC MỚI MẺ CỦA SGA – PHẦN 1

🍀 BỐ MẸ ƠI! ĐÂY LÀ HẠT ĐẬU PHỘNG, KIA LÀ HẠT ĐẬU XANH 🍀
👼 “Cô ơi đây là đậu phộng”
👩 “Đúng rồi con ạ. Đó là hạt đậu phộng. Vậy đây là hạt gì nào?”
👼 “Dạ, đây là đậu đỏ vì nó có màu đỏ ạ”
❤️ Thông qua trò chơi phân loại hạt đậu, dưới sự hướng dẫn của cô giáo, bạn nào cũng thích thú vì được tận mắt nhìn, sờ và chạm nắm vào các loại hạt đậu.
💚 Và thú vị hơn nữa, không những có nhiều công dụng trong cuộc sống, các loại đậu lại mang rất nhiều lợi ích về sức khoẻ khi các bạn nhỏ ăn thường xuyên.
🎇 Hôm nay, IEC mời Ba Mẹ cùng các nhà khoa học nhí Kindy 3 chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ giải mã những thắc mắc của mình về các bạn nhà đậu nhé!

🌳1,2,3 MÌNH CÙNG DẠO MỘT VÒNG SÂN TRƯỜNG IEC NHÉ 🌳
🌤 Kết thúc dự án Trân trọng thiên nhiên, các bạn nhỏ chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ đã có một giờ học trải nghiệm vô cùng đặc biệt tại khuôn viên trường.
🌿 Dưới bóng cây xanh, các con cùng nhau tập thể dục, hít thở bầu không khí trong lành và cùng các cô tìm hiểu những bạn cây non đang vươn mình đón chút nắng sớm giữa tiết trời sắp vào xuân.
🌤 Những tia nắng nhỏ chiếu vào, hiện lên nét hồn nhiên, những gương mặt rạng rỡ tươi vui của các con.
💐 Kết thúc dự án, IEC rất mong Ba Mẹ sẽ đồng hành cùng các cô giúp các bạn nhỏ hình thành ý thức bảo vệ các loại cây, góp phần bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp ngay từ khi còn nhỏ 😍