BUỔI THAM QUAN THỰC TẾ BỔ ÍCH CỦA IEC TẠI NHÀ MÁY LỌC DẦU DUNG QUẤT

📙 Nhằm giúp các em học sinh khối 11 có cơ hội được tiếp xúc, tìm hiểu thực tế về quá trình sản xuất cũng như có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp định hướng cho bản thân, vừa qua, được sự hỗ trợ từ Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), các bạn học sinh IEC đã thực hiện chuyến tham quan, học hỏi trực tiếp tại nhà máy sản xuất.
☀️ Từ sáng sớm, các bạn đã có mặt đông đủ tại trường để bắt đầu chuyến đi trong không khí vui vẻ và tinh thần hào hứng. Đến với nhà máy, các em đã rất cởi mở và chủ động tìm hiểu nhiều kiến thức thú vị về BSR.
✨ Bên cạnh đó, các em còn được các cô chú nhân viên của công ty trực tiếp dẫn đoàn đi tham quan các toà nhà chính và được tận mắt chứng kiến quy trình nhập khẩu dầu thô tại cảng biển. Cả đoàn được giải thích cặn kẽ để hiểu được rõ hơn sự vận hành và mục đích của từng công đoạn sản xuất.
❓ Phần cuối chương trình là phần hỏi đáp giữa đại diện BSR và học sinh. Các em đã rất mạnh dạn, tự tin đặt các câu hỏi xoay quanh các ngành nghề, độ tuổi và chiến lược định hướng tuyển dụng của công ty trong 05 – 10 năm tới.
❤️ Hơn cả một chuyến đi trải nghiệm, đây còn là cơ hội để các bạn tìm hiểu, định hướng về nghề nghiệp để sẵn sàng cho việc lựa chọn ngưỡng cửa đại học trong năm học tiếp theo.
💚 Cảm ơn BGĐ Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tạo điều kiện để học sinh IEC tham quan, trải nghiệm thực tế tại Nhà máy.
💙 Cùng IEC xem lại một vài hình ảnh của chuyến đi nhé!