Buổi ghé thăm và chia sẻ cùng các giáo viên chương trình Quốc tế tại IEC Quảng Ngãi của thầy Peter McLeod – Phó Giám đốc Nhân sự Quốc tế – VP Tập đoàn Nguyễn Hoàng

✍️ Vừa qua, thầy Peter McLeod – Phó Giám đốc Nhân sự Quốc tế – VP Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã có buổi ghé thăm và chia sẻ cho các giáo viên chương trình Quốc tế tại IEC Quảng Ngãi về các phương pháp giảng dạy hiện đại ứng dụng trong thời đại kỷ nguyên mới và một số kỹ năng giảng dạy thu hút học sinh học tập trong lớp học.
✍️ Trong khuôn khổ chuyến công tác, thầy cũng đã buổi gặp gỡ thăm hỏi thầy cô Ban Giám hiệu và trực tiếp tham quan dự giờ một số buổi học nhằm có những đánh giá khách quan và góp ý nâng cao chất lượng chương trình Quốc tế tại IEC ngày càng tốt hơn.

——
⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.