BUỔI ĐÀO TẠO SỬ DỤNG SƠ ĐỒ TƯ DUY TRONG DẠY HỌC

🌟 Nằm trong chương trình tập huấn, hướng dẫn chuyên sâu cho toàn bộ giáo viên của IEC, vừa qua, các giáo viên khối Trung học đã có buổi đào tạo sử dụng Sơ đồ tư duy trong dạy học do thầy Lê Đức Quỳnh – Phó Hiệu trưởng IEC trực tiếp hướng dẫn.
🌟 Thông qua buổi đào tạo, các giáo viên đã được hướng dẫn các nội dung: Tại sao nên sử dụng Sơ đồ tư duy trong dạy học?, những Luật để vẽ Sơ đồ tư duy, các kỹ năng giảng dạy bằng cách sử dụng Sơ đồ tư duy. Từ đó, định hướng tốt hơn cho sự phát triển của học sinh, tạo niềm vui trong học tập, giúp cho việc giảng dạy trở nên linh hoạt và hiệu quả hơn.
🌟 Diễn ra xuyên suốt trong 08 tuần nghỉ hè, chương trình tập huấn trước thềm năm học 2023 – 2024 nhằm hỗ trợ giáo viên phát triển thêm nhiều phương pháp học tập mới, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức lớp học hiệu quả cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy với phương châm lấy học sinh làm trung tâm. Chương trình thường niên này hướng đến việc truyền cảm hứng để các thầy cô không chỉ là người truyền dạy, hướng dẫn mà còn là người bạn của các em.