BOOT-UP DAY “SẢNG KHOÁI” CỦA THẦY CÔ IEC

🔸 Sau 02 tháng tập huấn về chuyên môn và kỹ năng sư phạm, hôm nay, đại diện các tổ bộ môn trường Quốc tế IEC đã thực hiện tiết dạy thực tế, áp dụng những kiến thức đã được tập huấn vào trong công tác giảng dạy. Trên tinh thần đó, hội đồng sư phạm nhà trường sẽ trao đổi, chia sẻ và nhận xét nhằm thúc đẩy chuyên môn.
🔸 Các nội dung giảng dạy được thầy cô chuẩn bị sinh động, giàu tính thực tiễn và không khí trao đổi hào hứng, sôi nổi đã thực sự nạp “vitamin” cho đội ngũ giáo viên IEC.
🔸 Một năm học mới sắp bắt đầu, sự chuẩn bị sẵn sàng về chuyên môn và năng lực cho đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên là sự khẳng định và quyết tâm của tập thể IEC xây dựng nhà trường vững mạnh, chung mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học năm học 2023 – 2024, đem lại niềm tin, tạo tâm thế phấn khởi để thầy trò hào hứng bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.