BÉ TẠO HÌNH CHÚ BỘ ĐỘI TỪ ĐẤT NẶN

📌 Nhà khoa học lỗi lạc nhất mọi thời đại Albert Einstein đã từng nói: “Trí tưởng tượng còn quan trọng hơn cả kiến thức”.
📌 Để nuôi dưỡng trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo, các con nên được tiếp xúc và trải nghiệm các loại hình nghệ thuật từ khi còn nhỏ, như: âm nhạc, múa, hội họa…
📌 Trong đó, tạo hình từ đất nặn là một trong những hoạt động tuyệt vời để trẻ phát huy trí tưởng tượng và là phương tiện để trẻ sáng tạo ra nhiều món đồ chơi mà trẻ có thể nghĩ ra.
📌 Hãy cùng IEC trải nghiệm tiết học tạo hình chú bộ đội từ đất nặn vô cùng thú vị này cùng các bạn nhỏ lớp Kindy 4.2 chương trình Mầm non Song ngữ Quốc tế nhé!

✨ Hoạt động tạo hình là một hoạt động nằm trong chương trình giáo dục trẻ mầm non tại trường Quốc tế IEC. Bên cạnh những giờ học tô màu, vẽ hay xé dán, trẻ còn được có những giờ học nặn. Qua các hoạt động tạo hình, trẻ cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên trong cuộc sống, về thế giới xung quanh, từ đó trẻ biết thể hiện xúc cảm, tình cảm của mình.