BÉ MẦM NON VỪA HỌC, VỪA CHƠI, NÂNG CAO SỨC KHOẺ TẠI KHU VUI CHƠI TRAMPOLINE

🌿 Tại IEC, các bạn nhỏ Mầm non đặc biệt yêu thích giờ chơi và vận động ngoài trời. Có rất nhiều nơi để các con lựa chọn: sân chơi cát; sân bóng đá; khu vui chơi phức hợp trampoline,… Tất cả mọi thứ là tâm huyết IEC đã gầy công xây dựng với mong muốn mang đến cho các con niềm vui và sự thoải mái mỗi ngày đến lớp.
🌿 Trong đó, các con đặc biệt yêu thích khu vui chơi phức hợp trampoline tại IEC với đầy đủ trò chơi, dụng cụ luyện tập mà các con yêu thích nhất như: nhà bóng, cầu trượt liên hoàn, bập bênh, khu bạt nhún…
🌿 IEC hy vọng rằng, các con cùng bạn bè sẽ có nhiều cơ hội hơn để trải nghiệm và yêu thích trong quá trình học tập tại trường.
🌿 Mời Ba Mẹ cùng xem những hình ảnh các bạn nhỏ Mầm non đã thích thú như thế nào khi vui chơi tại khu vui chơi phức hợp trampoline nhé!