BẠN ƠI! CÙNG MÌNH XEM PHIM NHÉ!

🎬 Ai bảo xem phim là phải đi ngoài rạp, khi mà ngay tại IEC, chúng mình đã có một rạp chiếu phim siêu xịn xò rồi nè 😜
🌈 Trước khi vào rạp, dưới sự hướng dẫn của cô giáo, chúng mình sẽ được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn và thú vị như: xếp hàng mua vé 🧑‍🤝‍🧑 , mua bỏng ngô 🍿 và được tham gia hoạt động đóng vai là nhân viên của rạp chiếu phim thực thụ nữa đấy.
💥 Hôm nay chúng mình được xem những thước phim ngắn về cuộc đời của Bác Hồ. Tuy ngắn thôi, nhưng tụi mình đã thêm hiểu và khâm phục hơn lòng yêu nước nồng nàn và nghị lực phi thường của người Bác kính yêu.
💖 Khép lại buổi chiếu phim, bên cạnh những phút giây thư giãn, các bạn còn được học những kỹ năng cho bản thân: biết xếp hàng chờ đến lượt, giữ trật tự ở những nơi đông người, biết giữ gìn vệ sinh chung…
👉 Mời bạn trải nghiệm xem phim cùng với chúng mình nhé!