BACK TO SCHOOL – CHÀO MỪNG CÁC BẠN TRỞ LẠI NGÔI NHÀ CHUNG

✨ Tháng 8 thật đặc biệt khi chúng ta cùng hòa chung không khí vui tươi của mùa tựu trường. Có rất nhiều sự háo hức, sự mong chờ được gặp lại nhau sau một kỳ nghỉ dài. Một năm học mới cũng chính là sự khởi đầu của hành trình tri thức.
✨ Tại UKA & IEC, hành trình tri thức của các em học sinh không chỉ là khám phá những kiến thức mới, trải nghiệm mới, mà còn là sự nuôi dưỡng tình yêu thương và lòng biết ơn. Hãy sẵn sàng để đồng hành cùng nhau trên hành trình sắp tới, với những niềm vui và kỷ niệm thật đáng nhớ nhé!
❤️ UKA & IEC thương chúc các bạn học sinh sẽ có những khoảnh khắc Back to School thật trọn vẹn và phấn khởi!
Chào mừng các bạn trở lại ngôi nhà chung UKA & IEC.
Chào mừng đến năm học 2023 – 2024.
________________
⭐️ BACK TO SCHOOL – WELCOME BACK TO THE UKA & IEC HOME
✨ August is special when we share the joyful atmosphere of the back-to-school season. There was a lot of excitement, the anticipation of seeing each other again after a long break. A new school year is also the beginning of an intellectual journey.
✨ At UKA & IEC, the intellectual journey of students is not only discovering new knowledge, and new experiences but also nurturing love and gratitude. Get ready to accompany each other on the upcoming journey, with fun and memorable memories!
❤️ UKA & IEC wishes all students to have full and exciting Back to School moments! Welcome back to the UKA & IEC home. Welcome to the 2023 – 2024 school year.
TUẦN LỄ ĐỊNH HƯỚNG – CÙNG IEC KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI

🪴Năm học 2023 – 2024, tuần lễ định hướng được diễn ra từ ngày 01/8 – 11/8/2023 với chuỗi hoạt động, sự kiện không thể bỏ lỡ:
️🎯 1/8: Back To School
️🎯 2/8: Trang trí lớp học
️🎯 4/8: Học giả nhí và Rung chuông vàng
️🎯 7-8/8: Trang trí Tủ sách lớp
️🎯 9/8: Book day
️🎯 11/8: Thi nhảy Flashmob (chủ đề: The Flames of Youth) và Sự kiện Incredible Speed
🪴Tuần lễ định hướng – Orientation Week là chuỗi hoạt động, sự kiện mang tính định hướng thường niên tại IEC, được thiết kế đa dạng từ vui chơi đến học thuật và diễn ra xuyên suốt trong 02 tuần đầu năm học. Đây là tuần lễ giúp các bạn học sinh bước đầu làm quen lại với nhịp độ học tập và có bước khởi động vững chắc bắt đầu cuộc hành trình chinh phục tri thức trong năm học 2023 – 2024.