BA MẸ GIẢM BỚT NỖI LO, THÊM NHIỀU KIẾN THỨC TRONG WORKSHOP CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CHO TRẺ TRONG MÙA ĐÔNG

🛡 Sáng ngày 02/12, trường Quốc tế IEC vui mừng chào đón Ba Mẹ đến tham gia workshop CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CHO TRẺ TRONG MÙA ĐÔNG. Khác với mọi khi, workshop lần này không chỉ có sự tham gia của các Ba Mẹ mà còn có sự xuất hiện và tham gia cùng của các bạn nhỏ nữa.
🛡 Trước khi đến với hoạt động chính của workshop, Ba Mẹ và các con đã rất vui vẻ và hào hứng khi được cùng nhau tham gia các hoạt động tô tượng, xé dán tranh và giao lưu cùng giáo viên nước ngoài. Hoạt động này cũng là trải nghiệm giúp Ba Mẹ và con gần nhau hơn, cũng là hoạt động thư giãn IEC dành tặng Ba Mẹ trong buổi sáng cuối tuần.
🛡 Đến với buổi workshop, ThS. BSNT. Lê Minh Hiển – Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Phúc Hưng đã có chia sẻ những điểm Ba Mẹ cần lưu ý về việc chăm sóc, giữ gìn sức khoẻ khi thời tiết đang chuẩn bị vào mùa đông; cách chăm sóc trẻ để giảm tỷ lệ mắc bệnh và khi con bị ốm.
🛡 Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm sẵn có, cô Khuất Trân Hiền Dung – Hiệu trưởng Mầm non Trường Quốc tế IEC đã mang đến một bức tranh toàn cảnh giúp Ba Mẹ hình dung thật cụ thể, chi tiết về những điểm nổi bật của không gian thiết kế và cách chăm sóc trẻ để đảm bảo sức khoẻ cho trẻ trong thời tiết mùa lạnh tại trường Quốc tế IEC. Đồng thời, cô Dung cũng đã giới thiệu chương trình học Mầm non Hội nhập Quốc tế được triển khai từ năm học 2023 – 2024, nhằm mục tiêu mang đến chất lượng giáo dục xuyên suốt, đồng bộ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của Ba Mẹ đang có con nhỏ tại Quảng Ngãi.
🛡 Vòng tròn chia sẻ dần trở nên cởi mở hơn khi các Ba Mẹ nói lên những nỗi lo, quan điểm của bản thân. Lắng nghe và hiểu rõ những lo lắng đó, cô Dung và bác Hiển đã có những chia sẻ hữu ích, gỡ bỏ nỗi lo và nâng cao sự tự tin cho các Ba Mẹ tham gia.
🛡 IEC tin rằng những thông tin mà Ba Mẹ nhận được khi tham gia chương trình cũng sẽ giúp Ba Mẹ an tâm đồng hành cùng con vượt qua “mùa đông không ốm”.

🛡 IEC hiện đang tuyển sinh mới chương trình Mầm non Hội nhập Quốc tế từ 12 tháng đến 6 tuổi. Để được hỗ trợ tư vấn thông tin chi tiết, Ba Mẹ vui lòng để lại thông tin ngay tại đây: https://forms.gle/15dHWaXTCgoFpeBM9