BA MẸ GIẢM BỚT NỖI LO, THÊM NHIỀU KIẾN THỨC TẠI NGÀY HỘI TUYỂN SINH VÀO LỚP 6

⭐ Sáng nay (21/4), trong không khí vui vẻ và đầm ấm, trường Quốc tế IEC đã tổ chức một hội thảo đặc biệt dành cho phụ huynh và học sinh chuẩn bị vào lớp 6. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học sinh trải nghiệm các hoạt động sáng tạo, mà còn là dịp để các Ba Mẹ tìm hiểu về những thay đổi về tâm sinh lý tuổi dậy thì; gặp gỡ, trao đổi trực tiếp cùng Ban Giám hiệu Nhà trường đồng thời được giải đáp tất cả những thắc mắc về IEC.
⭐ Tại khu vực trải nghiệm, các bạn học sinh đã được khám phá thế giới robot và công nghệ trong hoạt động STEM Robotics – nơi các bạn có thể tự do khám phá, thi đấu robot; vận động và giải toả năng lượng cùng khu vui chơi bạt nhún trampoline.
⭐ Trong buổi chia sẻ “Đồng hành cùng con vào lớp 6”, với sự dẫn dắt của cô Lê Thị Thu Sương – Chuyên viên Tâm lý học đường – người thường xuyên tư vấn tâm lý cho các bạn học sinh, theo dõi và hiểu rõ về quá trình chuyển tiếp từ Lớp 5 sang Lớp 6 và các thách thức mà các bạn học sinh có thể gặp phải, IEC tin rằng chương trình đã mang đến nhiều nội dung hấp dẫn, giúp các Ba Mẹ gỡ rối, có được sự chuẩn bị đầy đủ hơn cho con trước thềm chuyển cấp.
⭐ Đặc biệt, thông qua phần chia sẻ về những điều chỉnh mới từ Bộ Giáo dục & Đào tạo, giới thiệu về chương trình học THPT và phương pháp giáo dục hiện đại của IEC từ thầy Lê Đức Quỳnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các Ba Mẹ đã có được hình dung rõ hơn về Triết lý giáo dục mà IEC đang theo đuổi cũng như cách IEC vận hành nhằm hướng đến việc phát triển toàn diện cho học sinh.
⭐ Buổi coffee talk diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với nhiều câu hỏi do các Ba Mẹ đặt ra, chủ yếu xoay quanh các thông tin về học phí, chương trình học, chương trình Quốc tế Oxford,…

💖 IEC hiện vẫn đang tuyển sinh lớp 6 năm học 2024 – 2025 với 02 chương trình đào tạo: Song ngữ Quốc tế và Hội nhập Quốc tế. Để được hỗ trợ tư vấn thông tin chi tiết, Ba Mẹ vui lòng để lại thông tin ngay đây nhé: https://forms.gle/15dHWaXTCgoFpeBM9
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi