☕ COFFEE TALK: CÙNG CON HỌC TỐT TIẾNG ANH ☕

‼️ Buổi chia sẻ cực hữu ích dành riêng cho những Ba Mẹ đang trăn trở đi tìm giải pháp giúp đỡ con chinh phục bộ môn tiếng Anh.
👉 Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ tại đây: https://forms.gle/zVE3bgJNP4GeRiex6

❓Con học tiếng Anh tại trường, nhưng khi về nhà, Ba Mẹ tương tác và hỏi con các câu hỏi bằng tiếng Anh thì con không chịu trả lời
❓Nếu Ba Mẹ đã từng trăn trở khi trải qua tình huống ấy
❓Và không biết liệu rằng việc học tiếng Anh của con ở trường có hiệu quả hay không
👉 Hãy dành một buổi sáng thứ 7 tuyệt vời để cùng cà phê và trò chuyện cùng IEC xoay quanh chủ đề “Cùng con học tốt tiếng Anh” để tìm đáp án cho những câu hỏi trên nhé!
🕢 Thời gian: 8:00-10:00, Thứ Bảy – Ngày 12/11/2022.
♦️ Địa điểm: Sảnh Tuyển sinh – Tòa nhà Admin 230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Tp Quảng Ngãi.
✨ IEC tin chắc rằng, buổi chia sẻ này sẽ cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp Ba Mẹ tìm ra được cho mình phương án tốt nhất để giúp các con học Tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.